Nhà hàng Nhật Bản
(+84) 978 129 108
98 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thứ 2 ~ Chủ Nhật: (Sáng) 11:00 - 14:00 (L.O 13:30) / (Chiều): 17:30 - 23:30
HOTLINE 02462725858
Back to top

Nhà hàng Nhật Bản Takumi

Takumi một trong những nhà tài trợ chính giải chạy Ekiden Thăng Long II năm 2017

Sáng 16/4/2017, tại KCN Thăng Long II (Hà Nội) vừa diễn ra Cuộc thi Giải chạy Ekiden KCN Thăng Long II lần thứ 5 năm 2017. Đây là một trong những hoạt động thể thao phong trào hàng năm của KCN Thăng Long, góp rất nhiều ý nghĩa trong việc nâng cao đời sống tinh thần của hàng nghìn người lao động của KCN.

Ekiden là giải chạy ra đời ở Nhật Bản cách đây khoảng 100 năm và nhanh chóng phổ biến trên thế giới. Ekiden – Eki có nghĩa là trạm và Den nghĩa là truyền tin tức – dùng để chỉ những người đưa tin bằng ngựa vào thời xưa. Việc sử dụng khăn tiếp sức là biểu tượng cho sự bền bỉ, trách nhiệm và là sợi dây gắn kết không thể tách rời giữa các thành viên trong cùng một đội.

Giải chạy Ekiden KCN Thăng Long II lần thứ 5 năm nay đã thu hút được rất nhiều các đội tham gia đến từ các công ty trong KCN Thăng Long II. Thể thức cuộc thi là nội dung chạy tiếp sức VĐV nam và nữ, đường chạy là trục đường chính trong KCN Thăng Long II.

Các nhà tài trợ của cuộc thi, đứng giữa là ông Nguyễn Đức Bình – Giám Đốc Takumi

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, quá trình luyện tập và thi đấu đã tạo điều kiện cho hàng nghìn người lao động bao gồm cả vận động viên và những người cổ vũ được giao lưu, học hỏi và rèn luyện thể lực để lao động, học tập và hơn hết là nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, giảm thiểu tệ nạn xã hội, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các công ty trong KCN Thăng Long II.

Đội đạt giải nhất của cuộc thi – Công ty HOYA

Không chỉ là một trong những nhà tài trợ chính của giải chạy Ekiden năm nay, Takumi cùng Cherry Hotel và Hyuuga còn là bạn đồng hành thân thiết với Ekiden suốt nhiều năm qua. Đại diện Takumi ông Nguyễn Đức Bình khẳng định: “Đây là một sân chơi bổ ích, lí thú, có tính xã hội rất cao. Nhằm ủng hộ, khuyến khích phong trào thể dục, thể thao cho tầng lớp công nhân KCN, Takumi sẽ luôn sát cánh cùng Ekiden”.

Giải nhì – Công ty HAMADEN

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về Công ty TNHH HOYA Việt Nam, giải nhì thuộc về Công ty HAMADEN và giải ba thuộc về đội của Công ty TOYOTA.

Giải ba – Công ty TOYOTA

Post a Comment